Giới thiệu

 Công ty Cổ phần Dược Thiên Phú

Xin kính chào quý khách

 

 

Công Ty Cổ Phần Dược Thiên Phú là công ty đầu tiên nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo từ năm 2011. Đến nay chúng tôi đã phát triển và nhân rộng mô hình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam (điển hình tại Hà Nội, Đà Lạt và các tỉnh phía bắc).

 

Xưởng nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phú tại Đà Lạt

 

 

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, Dược Thiên Phú là Công ty đầu tiên của Việt Nam đã nuôi trồng thành công giống nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris và sinh khối Đông trùng hạ thảo Cordycep sinensis – Tây Tạng – Trung Quốc trên cơ chất tổng hợp (tinh bột) mà không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hoặc tá dược nào  ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ Y Tế. Đây là bước đột phá đối với ngành khoa học công nghệ sinh học tại Việt Nam, thành tựu này sẽ đóng góp vào phát triển nông nghiệp công nghệ cao của Việt Nam, tạo công ăn việc làm cho người dân. Người tiêu dùng Việt Nam với mức thu nhập trung bình vẫn có thể sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Việt “ tinh túy của đất trời”, với giá cả hợp lý nhất, mà vẫn có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo trên nhộng tằm

Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy được 50 ngày

Đông Trùng Hạ Thảo kh thu hoạch

Thành quả sau nhiều tháng lỗ lực

 

 

Với các dòng sản phẩm của Dược Thiên Phú được sản xuất từ nguyên liệu chính là Đông trùng hạ thảo Việt và các loại nấm dược liệu cao cấp, với hàm lượng và các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn.

Chúng tôi cam kết các dòng sản phẩm của Dược thảo Thiên Phú mang thương hiệu Việt sẽ đưa lại cho quý khách niềm tin, sức khỏe và hạnh phúc.